Facebook Twitter
gPlus 

ต่างประเทศ

 • 1confidence

  ทัวร์อินเดียราคาถูก ตามรอยอารยธรรมยุคแรกของพุทธศาสนา และท่องเที่ยวดินแดนนักแสวงบุญ ทัวร์อินเดียราคาถูกมาทำความรู้จัก ลัคเนาว์ , ศรีนาคา, พุทธคยา อินเดียที่เมืองแห่งความงดงามและนักแสวงบุญ 1.ลัคเนาว์ ลัคเนา?(Lucknow) เมืองหลวงของรัฐอุตตรประเทศ ซึ่งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย มีชายแดนติดกับประเทศเนปาล เป็นรัฐที่มีสถานที่สำคัญทางพุทธศาสนาหลายแห่ง ทัวร์อินเดียราคาถูกจะแนะนำว่า ลัคเนามีความสำคัญด้านเศรษฐกิจ การตลาดและการค้าของอินเดียตอนเหนือ สำนักงานใหญ่ของธนาคารและสถาบันพาณิชย์หลายๆห่งตั้งอยู่ที่เมืองนี้ ลักเนา " นิวยอร์กแห่งอินเดีย" สถานที่สำคัญของเมืองลัคเนาคือ อัศจรรย์แห่งอัครมัสยิดบาราอิมามบารา (Bara Imambara) ศาสนสถานของชาวมุสลิมที่เกิดจากศิลปะผสมผสานระหว่างฮินดูกับมุสลิม แค่ทางเดินที่วกวนดั่งเขาวงกตก็ชวนให้สนุกรวมถึงอึ้งกับการวางแนวทางป้องกันผู้บุกรุกของผู้สร้างแล้ว ด้านในอาคารเป็นห้องโถงท้องพระโรงขนาดใหญ่สร้างแบบไร้เสาค้ำ ถือเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของสถาปัตยกรรมที่สร้างมาเมื่อสองร้อยกว่าปี (ค.ศ. 1784) และการนำแสงสว่างธรรมชาติมาใช้ได้อย่างน่าทึ่ง ขอเตือนว่าหากจะเข้าไปเยี่ยมชมที่นี่กับคู่รัก (โดยเฉพาะคู่ที่เป็นเพศตรงข้ามกัน) คุณต้องจ่ายค่าไกด์ประมาณ 100 รูปีสำหรับเดินตามไม่ให้คุณไปกอดกันหรือทำอะไรไม่ดีในนั้น 2.ศรีนาคา หรือ ศรีนคร ถือเป็นเมืองหลวงในช่วงฤดูร้อนของ แคชเมียร์ ซึ่งตั้งในหุบเขาแคชเมียร์ จนเป็นที่กล่าวขวัญว่าเป็นดินแดนแห่งทะเลสาบ สายน้ำ สวนดอกไม้ และงานฝีมือ ศิลปะที่ผลิตจากไม้ ฉะนั้นวิถีชีวิตของผู้คนในทะเลสาบดาลเป็นชีวิตที่อยู่คู่กับสายน้ำอันเงียบสงบ มีเรือเป็นพาหนะสำคัญในการเดินทางไปมาในทะเลอันกว้างใหญ่ แต่งแต้มความงดงามแบบวิถีชีวิตแบบบ้านๆ ของผู้คนดั้งเดิมที่นี่ ทึ่งกับสีสันของสวนผักลอยน้ำ พร้อมตลาดน้ำยามเช้า 3.พุทธคยา เป็นพุทธสังเวชนียสถานที่สำคัญที่สุด 1 ใน 4 สังเวชนียสถาน และถือว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของชาวพุทธทั่วโลก เพราะเป็นจุดเริ่มต้นของพระพุทธศาสนา เป็นสถานที่เจ้าชายสิทธัตถะได้ตรัสรู้พระอนุตตรสัมมาสัมโพธิญาณเป็นสมเด็จพระบรมศาสดาสัมมาสัมพุทธเจ้า เป็นเวลากว่าสองพันห้าร้อยปีที่สถานที่แห่งนี้เป็นศูนย์รวมของจุดหมายแสวงบุญของชาวพุทธผู้มีศรัทธาทั่วโลก ปัจจุบันพุทธคยามีชื่อเรียกอีกชื่อว่า วัดมหาโพธิ์ (อังกฤษ: Mahabodhi Temple) ตั้งอยู่ที่จังหวัดคยา รัฐพิหาร ประเทศอินเดีย ห่างจากริมฝั่งแม่น้ำเนรัญชรา 350 เมตร ทัวร์อินเดียราคาถูกอยากเชิญชวนผู้ที่ต้องการไปแสวงบุญสามารถเดินทางอินเดีย เพราะอินเดียมีอะไรน่าท่องเที่ยวมากกว่าที่คุณคิด ที่จะพาทุกท่านเดินทางไปยังอินเดีย ไม่ว่าท่านต้องการไปแสวงบุญหรือเดินทางท่องเที่ยวเก็บความประทับใจ ทัวร์อินเดียราคาถูกแต่ละทัวร์ต่างๆจะนำท่านไปสู่อินเดียอีกโลกหนึ่งที่หลายๆท่านไม่คิดว่าจะมี อีกมุมของอินเดียที่ไม่เหมือนที่ท่านเคยได้ฟังคำเตือนหรือคำบอกเล่ามาก่อนแน่นอน ยังมีอีกหลายที่ ที่ท่านสามารถหาสถานที่ท่องเที่ยวได้ากบล็อคทัวร์อินเดียราคาต่างๆได้ การไปทัวร์อินเดียราคาจะมีหลายราคา ให้ท่านเลือกไปตามที่ท่านต้องการจะไปให้ตรงตามจุดประสงค์ การไปทัวร์อินเดียราคาแต่ละทัวร์จะต่างกัน ให้เช็คประสบการณ์และรีวิวดีๆ แต่แนะนำไปอินเดียไปทัวร์จะดีกว่าไปเอง

  https://www.1confidence.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • 7 สิ่งมหัศจรรย์ และสถานที่สำคัญของโลก

  7 สิ่งมหัศจรรย์ และสถานที่สำคัญของโลก

  http://www.wonder7th.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Greenpark Boutique Hotel

  Greenpark Boutique Hotel

  http://www.greenparkvientiane.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • IndochinaTour.com-Indochina Tours & Trav

  IndochinaTour.com-Indochina Tours & Trav

  http://indochinatour.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • JapantourCenter.com

  สำหรับทุกสิ่งที่คุณอยากรู้ ถ้าเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น เราคือคำตอบ ศูนย์รวมข่าวสาร ข้อมูลทั่วไป การท่องเที่ยว และการเดินทาง http://www.japantourcenter.com

  http://www.japantourcenter.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • KMT จำหน่าย ตั๋วเครื่องบิน ราคาประหยัด

  KMT จำหน่าย ตั๋วเครื่องบิน ราคาประหยัด

  http://www.kmt.co.th ส่งให้เพื่อน โหวต
 • LandRussia.Com - Land Operator for Thailand Tourists to Russia

  LandRussia.Com - Land Operator for Thailand Tourists to Russia

  http://www.landrussia.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Letago Travel & Tours

  บริการจัดทัวร์ นำเที่ยวในต่างประเทศทั่วโลก เช่น ทัวร์เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง จีน สิงคโปร์ เวียดนาม ยุโรป และอื่นๆ

  http://wwwletago.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • londonontour

  บริการรับจัดทัวร์ส่วนตัวไปอังกฤษ แพคเกจทัวร์ไปอังกฤษ จ้างไกด์ไทยไปอังกฤษ รถเช่าพร้อมคนขับในอังกฤษ

  http://londonontour.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Malaysia Hotels & Resorts

  Malaysia Hotels & Resorts

  http://emalaysiahotel.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • MonoPlanet.com - จองที่เดียว เที่ยวทั่วโลก

  จองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ตั๋วเครื่องบิน วันนี้ MonoPlanet.com มีโปรโมชั่นลดกว่า 10-70% โรงแรมในประเทศไทยและโรงแรมต่างประเทศ ทั้งภาคพื้นยุโรป และ เอเชีย เช่น ฮ่องกง สิงคโปร์ ไทย ญี่ปุ่น อังกฤษ อิตาลี ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ เนเธอร์แลนด์ ในราคาพิเศษ สุดสำหรับคุณและด้วยระบบค้นหาห้องว่างอัตโนมัติรวมไปถึง บริการสำรองห้องพักได้ทันที ท่านจึงสามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายต่างๆ เมื่อใช้บริการกับเรา

  http://thai.monoplanet.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • pmat

  pmat

  http://www.pmat.or.th ส่งให้เพื่อน โหวต
 • PointAsia.com

  PointAsia.com

  http://www.pointasia.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • primaworldtour

  ทัวร์ภูฏาน ทัวร์บาหลี ประสบการณ์แห่งการท่องเที่ยว

  http://www.primaworldtour.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Simba Sea Trips

  Simba Sea Trips promises ?a day to remember? with the best boat tours in the whole of Phuket. Are you all aboard for a treat? Find your tour and book your seat! The best tours from Phuket require the best boats available, and the team at Simba Sea Trips provide a fabulous range of vessels

  https://www.simbaseatrips.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • ThaisTravel.com - Your Travel! Your Expe

  ThaisTravel.com - Your Travel! Your Expe

  http://thaistravel.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Wattanasatit Study Tour Co,Ltd

  บริการท่องเที่ยวเชิงการศึกษา ซัมเมอร์ ดูงาน ศึกษาต่อ ออส นิว แคนาดา อังกฤษ อเมริกา สิงค์โปร์ และอื่น ๆ บริการท่องเที่ยวทั้งในแล้วต่างประเทศ

  http://www.wattanasatit.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • www.goldendragonholiday.com

  ทัวร์จีน ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ทัวร์ปักกิ่ง ทัวร์ซีอาน ทัวร์จางเจียเจี้ย ทัวร์จิ่วจ่ายโจว ทัวร์กุ้ยหลิน ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์มาเก๊า ทัวร์ยุโรป ทัวร์เอเซีย

  http://www.goldendragonholiday.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • xn--m3cd7abemly0aa8fi6khc3j.net

  เที่ยวออสเตรเลีย ทัวร์ออสเตรเลีย แพคเกจทัวร์ออสเตรเลีย Australia Package Tour ทัวร์ซิดนีย์ ทัวร์บริสเบน ทัวร์อัลบูรี่ ทัวร์เมลเบิร์น ทัวร์แคนเบอร์ร่า ทัวร์โกลด์โคสท์

  http://xn--m3cd7abemly0aa8fi6khc3j.net/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • ข้อมูลที่ท่องเที่ยวสิงคโปร์เเละโรงเเรมสิงคโปร์

  เที่ยวสิงคโปร์ เเหล่งรวมข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวสิงคโปร์ โรงเเรมเเละของฝากจากประเทศสิงคโปร์ไว้ที่นี่เเล้ว

  http://www.vmize.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • ค้นหาทัวร์และแพคเกจทัวร์ต่างประเทศที่ดีที่สุด

  อันดับ 1 ค้นหาทัวร์และแพคเกจทัวร์ต่างประเทศที่ดีที่สุด

  http://www.nakatour.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • ตะลอนเจแปน

  แหล่งรวมรวบข้อมูลเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยตัวเอง สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต วางแผนการเดินทาง รีวิวที่พัก และทริปแนะนำ

  http://www.talonjapan.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • ติวกฎหมาย

  ในส่วนของสถาบันติว พรีเมียร์ เรามีความชำนาญพิเศษในการติวกฎหมาย ทั้งนิติศาสตร์ เนติบัณฑิต รวมทั้งหลักสูตรอื่นที่เราได้พัฒนาคุณภาพควบคู่กับสถาบันเรามากว่า 20ปี รวมทั้ง เรามีทีมงานติวมืออาชีพและคณาจารย์พิเศษมากมาย อาทิ อัยการ DSI ตำรวจ นิติกร ปลัดอำเภอ และหลายท่านก็รับราชการ เป็นอาจารย์สอนประจำของสถาบันต่างๆ อยู่แล้ว รวมทั้งเรามีทีมงานฝ่ายวิชาการ กว่า 50 ชีวิต พร้อมที่จะผลักดันให้น้องๆ หรือบุตรหลานของท่าน"จบ"นิติศาสตร์ "ภายใน 2-3ปี" และปูพื้นฐานสู่..เนติบัณฑิต อัยการ ผู้พิพากษา ปลัดำเภอ ข้าราชการตำรวจ รวมทั้งงานราชการอื่น เป็นต้น

  http://www.ติวเตอร์แท่งพรีเมียร์.com/about.php ส่งให้เพื่อน โหวต
 • ท่องเที่ยวต่างประเทศ

  เป็นเวบไซต์ที่ให้ข้อมูลท่องเที่ยวต่างประเทศ สำหรับท่านที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ บริการตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรมทั่วโลก แพคเกจทัวร์ประเทศต่างๆ ให้ข้อมูลทั่วไป สำหรับการท่องเที่ยวต่างประเทศ สายการบิน สถานทูต บริษัทท่องเที่ยว เวบบอร์ดท่องเที่ยวต่

  http://www.vacationzone.co.th ส่งให้เพื่อน โหวต
 • ทัวร์เคนย่า

  ทัวร์เคนย่า

  http://www.kenyaairwaysholidays.com ส่งให้เพื่อน โหวต