Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

เว็บมาใหม่

 • http://www.thai-fc.com/

  ยาแนวคือ วัสดุที่ใช้ในการปิดรอยต่อระหว่างวัสดุต่างๆ และทำหน้าที่ป้องกันการรั่วซึมไม่ว่าจะเป็นเศษฝุ่นละออง น้ำ ที่อาจจะผ่านเข้าระหว่างรอยต่อได้ ยาแนวจะทำหน้าที่เชื่อมประสานวัสดุสองชิ้นเข้าด้วยกัน โดยวัสดุที่ใช้จะเป็นสารที่มีคุณสมบัติกึ่งเหลว และจึงทำปฏิกิริยาแข็งตัวแต่ยังมีความยืดหยุ่นตัว เพื่อให้วัสดุสองชิ้นที่นำมาต่อกันนั้นสามารถขยายตัว-หัดตัว โดยที่วัสดุยาแนวยังคงอยู่และไม่แตกร้าว

  http://www.thai-fc.com/Devco.htm ส่งให้เพื่อนโหวต
 • ทรัค แอนด์ บาลานซ์ สเกลส์ บจก.

  ทรัค แอนด์ บาลานซ์ สเกลส์ บจก. ผลิตและจำหน่ายเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล เครื่องชั่งแขวน เครื่องชั่งระดับพื้น เครื่องนับจำนวน เครื่องชั่งตั้งโต๊ะ เครื่องชั่งวิเคราะห์ จำหน่ายเครื่องชั่งน้ำหนักรถบรรทุก รับติดตั้งเครื่องชั่งน้ำหนักรถบรรทุก บริการตรวจเช็คเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล ตรวจเช็คเครื่องชั่งน้ำหนักรถบรรทุก อีกทั้งยังรับซ่อมเครื่องชั่งรถบรรทุก

  http://tb-scales.brandexdirectory.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • THQHOUSE

  จำหน่ายสินค้าตกแต่งคอนโดและบ้าน,เครื่องใช้ทำความสะอาดในบ้านและคอนโด อุปกรณ์ที่ใช้ในห้องน้ำ

  http://www.thqhouse.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • ร้านช้อปออฟเมนี่ขายส่งนำเข้าสินค้าจากจีน

  ขายส่งและนำเข้าสินค้านำเข้าจากจีนและต่างประเทศบริการสินค้าออนไลน์อาทิ เช่น อุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์,เสื้อผ้าแฟชั่น,กระเป๋าแบรนด์เนม

  http://www.shopofmany.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • best projector review blog

  best projector review blog

  http://www.bestprojectorreview.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • รถรับจ้าง

  รถรับจ้าง บริการขนของ / บริการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ / บริการขนย้ายบูธสินค้า / บริการย้ายห้อง/ย้ายหอ/ย้ายบ้าน/คอนโด / บริการรถรับจ้างทั่วไป ประเภทรถรับจ้างที่ให้บริการ

  https://www.rodrubjang.co.th/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • แอร์บ้านราคาถูก แอร์บ้าน แอร์ติดผนังราคาถูก

  จำหน่ายเครื่องปรับอากาศในราคาถูกที่สุด แอร์บ้านพร้อมติดตั้ง แอร์ติดผนัง ทุกยี่ห้อ

  http://www.pkaircon.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • bangkokstraightnews.com

  นำเสนอข้อมูลข่าวสาร บทความ สร้างสรรค์ ตรงไปตรงมา โดยอยากให้ทุกคนได้กลับมาสนใจเรื่องราวของสังคมโลกใกล้ตัวเราและโลกที่ไกลออกไป

  https://bangkokstraightnews.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • บริษัท ไฮโดรแม็ก แอดว๊านซ์ ระยอง จำกัด

  จำหน่ายอุปกรณ์ไฮโดรลิค อุปกรณ์ข้อต่อ วาล์ว และนิวเมคติกทุกชนิดรวมไปถึงการออกแบบ ติดตั้ง และซ่อมบำรุงระบบไฮโดรลิคด้วยทีมงานช่างที่มีคุณภาพเรายินดีให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหา และให้คำแนะนำ เกี่ยวกับระบบไฮโดรลิค และนิวเมติก เรายังให้บริการอัดสายไฮโดรลิค ตัดท่อตามแบบ เช่าแม่แรง เช่าปั๊มเทสแรงดันและคาลิเบรท อุปกรณ์ เช่น Pressure Gauge, Valve และ Meter ต่างๆ

  http://hydromax.brandexdirectory.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • ลัสซีเนีย

  รับผลิตของขวัญ รับผลิตของพรีเมี่ยม รับสั่งทำของชำร่วย สินค้าสำหรับแจกลูกค้า รับออเดอร์ของพรีเมี่ยม รับออเดอร์ของ premium สุดหรู สินค้าที่ระลึก สินค้าคุณภาพสูง ของพรีเมี่ยมคุณภาพดี ของพรีเมี่ยมแจกลูกค้า, รับผลิตตุ๊กตา, รับสั่งทำพวงกุญแจ, รับสั่งทำสินค้าจากผ้าราคาถูก, พวงกุญแจตามสั่ง, สั่งทำผ้าคลุมขนหนู, ตุ๊กตาผ้าสั่งทำ, จำหน่ายของขวัญ, จำหน่ายของชำร่วย, สั่งทำของขวัญ, สั่งทำตุ๊กตาหมีใส่เสื้อ, ที่สวมกล่องทิชชู่ราคาถูก, ออกแบบของขวัญ, ออกแบบของชำร่วย, สั่งทำหมอนอิง, ร้านขายส่งของที่ระลึก, ของที่ระลึกปีใหม่, ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ, ของที่ระลึกพรีเมี่ยม, ของ premium แจกลูกค้า, รับทําของพรีเมี่ยม, ของพรีเมี่ยม แปลกๆ, ของแจกปีใหม่ ราคาถูก, ของที่ระลึกพรีเมี่ยม, ของแจกลูกค้า ราคาถูก, ของพรีเมี่ยมราคาถูก, รับทำตุ๊กตา ไม่มีขั้นต่ำ

  http://luscinia.brandexdirectory.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • สัมพันธ์อินเตอร์เทรด บจก.

  บริษัท สัมพันธ์ อินเตอร์เทรด จำกัด เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2537 (ค.ศ. 1994) เพื่อดำเนินธุรกิจทางด้าน Water Treatment System (W.T.S.) ด้วยทีมงานวิศวกรมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมาตลอดตั้งแต่เปิดกิจการ นับเป็นเวลามากกว่า 20 ปีแล้ว โดยมีกลุ่มลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนตั้งแต่ระดับครัวเรือนจนถึงอุตสาหกรรมโรงงานเป็นจำนวนมากครอบคลุมทั้งประเทศ เราดำเนินธุรกิจบนพื้นฐานของคำว่า "ความถูกต้องต้องมาก่อนความถูกใจ" ตั้งแต่เริ่มต้นขบวนการจนถึงขั้นสุดท้ายขบวนการ รวมถึงการบริการหลังการขายที่รวดเร็วเเละตลอดอายุการใช้งาน เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึ่งพอใจ ความเชื่อมั่นและความไว้วางใจในงานของเรามากที่สุด

  http://sumpunthintertrade.brandexdirectory.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • graphicdd.com

  ให้บริการงานออกแบบ Graphic ทุกประเภท ทั้งงาน Below และ Above the line ตลอดจนงาน Info / Motion Graphic นอกจากนี้ ยังมีทีมรองรับงานเขียน Content และงาน VDO & Animation

  http://www.graphicdd.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • netplusdd.com

  ให้บริการออกแบบและดูแลเว็บไซต์ บริการจัดทำ และบริหาร Social media หลัก ๆ ทั้ง Facebook, Line@, YouTube, Twitter, Instagram รวมทั้งการทำ Online Advertising ผ่านช่องทางสำคัญ ๆ นอกจากนี้เรายังมีทีมรองรับงาน Graphic design งาน VDO งาน Content หลากหลายรูปแบบ

  http://www.netplusdd.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Mastery Express

  MASTERY EXPRESS ผู้ให้บริการคลังสินค้า สำหรับจัดเก็บสินค้า (Warehousing) พร้อมแพ็คสินค้า (Packing) และจัดส่งสินค้า (Shipping) ให้ถึงจุดหมายปลายทาง เหมาะสำหรับผู้ประกอบธุรกิจทั่วไป ที่ต้องการที่เก็บสินค้าพร้อมส่งถึงลูกค้าของท่านอย่างสะดวก รวดเร็ว ประหยัด และปลอดภัย

  http://masteryexpress.com/index.html ส่งให้เพื่อนโหวต
 • siamcooking

  SiamCooking รวมสูตรอาหาร เมนูอาหาร และวิธีทำอาหาร ทั้งสูตรอาหารไทย สูตรอาหารไทยโบราณ สูตรอาหารนานาชาติ เมนูอาหารคลีน เมนูไข่ สูตรอาหารลดความอ้วน สูตรขนมต่างๆ เคล็ดลับคู่ครัว เป็นต้น สูตรอาหารง่ายๆที่เราทำเองได้ที่บ้าน

  http://www.siamcooking.net ส่งให้เพื่อนโหวต
 • iconprosecure

  จำหน่ายติดตั้งกล้องวงจรปิด ระบบสแกนนิ้ว ระบบคีย์การ์ด ระบบป้องกันไฟไหม้ ระบบดับเพลิงอัตโนมมัติ

  http://www.iconprosecure.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • www.taspow.com

  บริษัท ทัสพาว จำกัด จำหน่าย ตู้จ่ายน้ำมัน แมกคานิค Cube 56/33 มาตรฐานอิตาลี เหมาะสำหรับผู้ประกอบการขนส่ง ก่อสร้าง แพลนปูนคอนกรีต และโรงงานอุตสาหกรรม และอื่นๆ ที่ต้องการมีตู้จ่ายน้ำมันและถังไว้ใช้เองในกิจการ ตู้จ่ายราคาประหยัด ทนทาน มาตรฐานอิตาลี ลดต้นทุน เพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานได้เป็นอย่างดี ข้อมูลติดต่อ : http://www.taspow.com โทร. 034-542945 ** มือถือ : 063-2258270 , 081-586-0690 ** Inbox: https://www.facebook.com/taspow/ ** e-mail :taspowthailand@gmail.com

  https://www.taspow.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • เครื่องป้องกัน-กำจัดตะกรันhydroflow

  คือเครื่องมืออิเล็คทรอนิค เพื่อป้องกันและสลายตะกรัน แบบไร้สารเคมี สะดวก ติดตั้งง่าย ได้ผลเกินคาด

  https://www.hydroflow-th.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • เด่นพานทอง บจก.

  รับทำเสาเข็มเจาะ เสาเข็มตอก เสาเข็มเจาะระบบแห้ง เสาเข็มเจาะระบบเปียก รับตอกเสาเข็มคอนกรีต จำหน่ายผลิตภัณฑ์คอนกรีต จำหน่ายเสาเข็มคอนกรีตอัดแรง ผลิตและจำหน่ายเสาเข็มอัดแรง บริการงานเสาเข็มเจาขนาด20ซม25ซม30ซม35ซม40ซม45ซม50ซม60ซม80ซม100ซม

  http://denphanthong.brandexdirectory.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • คลังกระเบื้อง.com

  เราเป็นตัวแทนจำหน่อยอุปกรณ์ก่อส้รางเพื่อความสะดวกของผู้บริโภคและการตลาด

  http://thai-fc.com/Marblex90d.htm ส่งให้เพื่อนโหวต
 • โซว คูล ซิสเท็มส์ บจก.

  ติดตั้งระบบทำความเย็น เครื่องทำความเย็น พัดลมระบายอากาศ รับออกแบบระบบทำความเย็น ติดตั้งระบบระบายอากาศ บริการตัดวัตถุด้วยเลเซอร์ เครื่องผลิตลมเย็น จำหน่ายพัดลมระบายอากาศคุณภาพ โซว คูล ซิสเท็มส์ บจก.

  http://solcool.brandexdirectory.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • RAPOS (Thailand) co.ltd

  Founded in 1986 in Bangkok, Thailand, Rapos Group is the pioneer of turnkey embroidery supplies, providing a comprehensive solution for all embroidery related products. With a core value of quality, innovation, and trust, Rapos Group delivers efficient, effective, and reliable embroidery solutions to meet the demands of the textiles industry. With over thirty years of industry reputation and more than thirty products, Rapos Group continues to uphold its vision of innovating for better textiles production.

  http://www.rapos.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • www.ingentec.co.th

  ดำเนินการเกี่ยวกับการออกแบบ ให้คำปรึกษา ติดตั้งและทดสอบระบบไฟฟ้า ในกลุ่มลูกค้าที่เป็นโรงงานอุตสาหกรรมและโรงไฟฟ้า โดยทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการทำงาน มีขอบเขตของการให้บริการครอบคลุมทั้งระบบไฟฟ้าแรงสูงและแรงต่ำ รวมทั้ง ระบบควบคุม และงานบำรุงรักษาระบบไฟฟ้า

  http://ingentec.co.th ส่งให้เพื่อนโหวต
 • รับทำการตลาดออนไลน์

  รับทำการตลาดออนไลน์ ออกแบบเว็บไซต์ และทำ SEO พิเศษสำหรับลูกค้าในจังหวัดเชียงใหม่ ปรึกษาฟรี 1 ชั่วโมง

  https://creativechili.co.th/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • รับทําโปรเจคแอนดรอยด์ (Android Project)

  รับทำโปรเจคแอนดรอยด์(Android) รวมไปถึงให้บริการด้านการจัดทำเว็บไซต์ การออกแบบระบบต่างๆทั้ง UX/UI และเป็นที่ปรึกษาตลอดการดำเนินงานจนจบโปรเจคในราคาเป็นกันเอง เรามีมุมมองว่าภาพลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินงานธุรกิจของลูกค้า เราจึงใส่ใจรายละเอียดอย่างชัดเจน โดยลูกค้าของเราส่วนใหญ่เป็นระดับ ร้านค้า, ร้านอาหาร, บริษัททั่วไป, โรงงาน รวมถึงรับทำโปรเจคจบ สำหรับน้อง ๆ นักศึกษาทั่วไป ทุกระดับชั้นเลย ซึ่งงานที่เราเคยทำมีทั้งทางด้าน เว็บแอปพลิเคชั่น(Web Application) การออกแบบต่างๆ และโมบายแอปพลิเคชั่น(Mobile Application)

  http://www.fixflagstudio.blogspot.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต