Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

ภาษาต่างๆ พจนานุกรมต่างๆ

 • 100,000 กว่าคำศัพท์กับ เวบ Dictionary ไทย-อังกฤษ ไทย-อังกฤษ ดีๆ

  dictionary online ไทย-อังกฤษ ไทย-อังกฤษ : แปลศัพท์ แปลภาษา แปลไทยโปรแกรมแปลภาษา แปลคำศัพท์ โปรแกรมแปลไทยแปลภาษาอังกฤษ แปลไทยเป็นอังกฤษ แปลไทย-อังกฤษ,แปลอังกฤษ,แปลเพลง,โปรแกรมแปลไทยเป็นอังกฤษ,โปรแกรมแปลภาษาอังกฤษ แปลอังกฤษเป็นไทย,แปลเอกสาร dict english-thai thai-english talking dict lexitron thai

  http://www.dicdd.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • ::: The Biggest Thai-English Dictionary

  ::: The Biggest Thai-English Dictionary

  http://www.siamdic.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • J-doramanga.com เว็บ ภาษาญี่ปุ่น ที่ดีที่สุด

  J-doramanga.com เว็บ ภาษาญี่ปุ่น ที่ดีที่สุด เว็บไซต์สอนภาษาญี่ปุ่น และ รวบรวมทุกเรื่องราวเกี่ยวกับญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น ข่าวดารานักร้อง เกมส์ การ์ตูน เว็บบอร์ด ดาวน์โหลด ข้อสอบวัดระดับ สินค้าเกี่ยวกับญี่ปุ่น และอื่นๆ อีกมากมาย

  http://www.j-doramanga.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Japanese Thai Dictionary

  พจนานุกรมญี่ปุ่น-ไทย

  http://www.jtdic.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Playground Picture Dictionary

  This picture dictionary convenient for people who have interest in English language and want to learn vocabulary by picture. In this site contain more vocabularies and pictures that you can find in daily life. Children or primary student can use this site for self-study when they have free time.

  http://www.picturedic.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Sale 2 Book

  ขายหนังสือมือสอง

  http://sale2book.lnwshop.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • www.zoosiab.com

  www.zoosiab.com

  http://members.thai.net/chinnagon/index.html ส่งให้เพื่อนโหวต
 • เก่งอังกฤษ ต้องเว็บนี้

  เก่งอังกฤษ ต้องเว็บนี้

  http://www.dicthai.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • คันจิ ความหมาย และ ที่มา

  คันจิ ความหมาย และ ที่มา

  http://www.geocities.com/kanjithai ส่งให้เพื่อนโหวต
 • ชมรมครูภาษาญี่ปุ่นแห่งประเทศไทย (JTAT)

  การเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่นได้ขยายตัวเพิ่มมากขึ้นจากอดีตถึงปัจจุบัน มีการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่นตั้งแต่ระดับมัธยมศึกษาไปจนถึง ระดับบัณฑิตศึกษา ทำให้จำนวนผู้เรียนและผู้สอนเพิ่มปริมาณขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ในปัจจุบันยังขาดศูนย์กลาง หรือเครือข่ายของครูสอนภาษาญี่ปุ่น ชาวไทยในวงกว้าง แม้จะมีการรวมกลุ่มกันบ้าง ในลักษณะกลุ่มศึกษาภาษาญี่ปุ่นแต่ก็เป็นเพียงกลุ่มขนาดเล็กที่มักจะมีอาจารย์ชาวญี่ปุ่นเป็นแกนนำ ยังไม่ปรากฏเครือข่ายขนาดใหญ่ระหว่างครูมัธยมศึกษากับอุดมศึกษาและกับสถาบันเอกชน หรือหน่วยงานอื่นๆที่มีการจัดกิจกรรมวิชาการร่วมกัน อย่างสม่ำเสมอ ดังนั้น ชมรมครูภาษาญี่ปุ่นซึ่งมีชื่อย่อว่า JTAT ( Japanese Teachers Association of Thailand) จึงได้ก่อตัวขึ้นจากการประชุมครั้งแรก ของสมาชิกร่วมสิบคนในวันที่ 5 กรกฎาคม 2546 โดยมีอาจารย์ Ueno Eizo หัวหน้าคณาจารย์ ศูนย์ภาษาฯ มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ เป็นผู้ให้คำปรึกษา และชี้แนะ เนื่องจากอาจารย์มีความมุ่งหวังที่จะเห็นการรวมพลังโดยครูสอนภาษาญี่ปุ่นชาวไทยที่ยั่งยืน โดยเริ่มจากการรวมตัวเล็กๆ เป็นชมรมเพื่อพัฒนา ไปสู่ “ สมาคม ” ในอนาคต

  http://www.jtat.net ส่งให้เพื่อนโหวต
 • ดิกชันนารี่ ไทย อังกฤษ อังกฤษไทย

  LEXiTRON Dictionary online   (สนับสนุนปีที่ 4)

  http://lexitron.nectec.or.th ส่งให้เพื่อนโหวต
 • แปลอังกฤษเป็นไทย ง่าย ๆ

  โปรแกรมแปลภาษาสัญชาติไทย ที่จะช่วยให้คุณแปลภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่าย โดยโปรแกรมนี้ สามารถแปลคำศัพท์ทีละหลาย ๆคำได้ และสามารถแปลคำศัพท์ที่เป็นศัพท์เฉพาะได้ เช่นศัพท์ช่าง ศัพท์ทางคอมพิวเตอร์ ความสามารถของโปรแกรมนี้มีเยอะครับ ไม่งั้นจะทำมาทำไม ใช้ google เอาก็ได้จริงปะ โปรแกรมนี้สามารถแปลพวกศัพท์แสลงได้ด้วย และมีการวิเคราะห์ประโยครูปแบบ ต่าง ๆ เพื่อให้มีความแม่นยำมากที่สุด แต่ก่อนนี้ โปรแกรมแปลภาษา Thai Meaning ต้อง จ่ายเงินซื้อถึงจะใช้ได้ แต่ตอนนี้ได้แจกให้ใช้ฟรี ๆกันแล้วครับ

  http://downloadsoftware.bangtee.com/2011/%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B ส่งให้เพื่อนโหวต
 • พจนานุกรมออนไลน์ อังกฤษ-ไทย และ ไทย-ไทย

  พจนานุกรมออนไลน์ อังกฤษ-ไทย และ ไทย-ไทย [Online English Thai Dictionary] มีคลังข้อมูลบรรจุคำศัพท์จากพจนานุกรมอิเล็คทรอนิกส์ ถึง 5 เล่ม รวมกันกว่า 240,000 รายการ สมบูรณ์แบบด้วย ความหมาย ประเภทของคำศัพท์ คำย่อ คำพ้องเสียง คำเหมือน คำไกล้เคียง คำตรงข้าม ตัวอย่างประโยค ศัพท์คอมพิวเตอร์ คำราชาศัพท์

  http://www.online-english-thai-dictionary.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • โรงเรียนศูนย์พัฒนาภาษาอังกฤษ

  เราช่วยคุณได้! ฝึกพูดและฟังเพื่อการสื่อสารโดยเฉพาะ เรียนแล้วนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ทันที หลักสูตร General English Conversation ,Business English conversation , IELTS , TOEIC , and many specific course such as English for Sales, Medicine ,Engineering , Finance & Marketing etc. เรียนแล้วเห็นผล! ราคาย่อมเยาว์

  http://www.english-click.com ส่งให้เพื่อนโหวต