Facebook Twitter RSS Feed
gPlus 

ธุรกิจขนาดเล็ก และขนาดกลาง (SME)

 • 134engineering

  บริษัท134 เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด รับเหมาก่อสร้างพื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย สีผสมคอนกรีตพิมพ์ลาย ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญการ โทรหาเราได้ให้คำปรึกษาฟรี รับงานทั่วประเทศ

  http://www.134engineering.co.th/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • 2001plaza.com

  2001plaza.com

  http://www.2001plaza.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • 53ออลอินออล

  ผลิตและจำหน่ายInsulated Cover,ผ้าคลุมอุณหภูมิ ,ผ้าป้องกันกันอุณหภูมิ,ผ้าคลุมกันอุณหภูมิ,เบาะนอนสุนัข,ที่นอน,หมอน,อุปกรณ์เครื่องนอนทุกชนิด,Insulate Cover สามารถสั่งผลิตได้ตามต้องการ Tanotai T. 081-350-8241 , 081-6488-935 ktanotai@53allinall.com

  http://www.53allinall.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • 7sme

  7sme

  http://www.7sme.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • A FOOD SHOT บริการถ่ายภาพ อาหารและเครื่องดื่ม

  บริการถ่ายภาพ อาทิ ถ่ายภาพอาหาร ถ่ายภาพขนม ถ่ายภาพขนมเค้ก ถ่ายภาพผัก ถ่ายภาพผลไม้ ถ่ายภาพเครื่องดื่ม ถ่ายภาพกาแฟ ถ่ายภาพน้ำผลไม้ ทั้งใน สตูดิโอถ่ายภาพ และ ถ่ายภาพนอกสถานที่

  http://afoodshot.grigprig.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Advance Control Limited

  Advance Control Limited

  http://www.aclgroups.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • All Manager Shot บริการถ่ายภาพ ผู้บริหาร นักธุรกิจ

  บริการถ่ายภาพ อาทิ ถ่ายภาพผู้บริหาร ถ่ายภาพนักธุรกิจ ถ่ายภาพพนักงาน ถ่ายภาพทีมงาน ถ่ายภาพทีมผู้บริหาร ทั้งใน สตูดิโอถ่ายภาพ และ ถ่ายภาพนอกสถานที่

  http://allmanagershot.grigprig.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Avision

  Avision

  http://www.avision.co.th ส่งให้เพื่อนโหวต
 • AwardsMakers

  AwardsMakers

  http://www.AwardsMakers.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Bakery2u

  บริการรับทำเค้ก คัพเค้ก เบเกอรี่ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเยื่ยมตกแต่งด้วยช็อกโกแลคตามสไตล์หรูหรา สามารถออกแบบเค้ก,เบเกอรี่ให้เป็นไปตามที่คุณต้องการ ให้เราเป็นส่วนในงานสำคัญของคุณสิครับ คุณจะไม่ผิดหวังกับรสชาติอร่อยอย่างแท้จริง

  http://www.bakery2u.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • budget hotel bangkok

  @Ratchadahotelandspa,the budget hotel bangkok on Ratchadapisek Rd.Our Location can be a great advantage to anywhere in BKK such as MRT station,Thailand Cultural Centre, Esplanade, Fortune Tower(IT Centre), and all night life Entertainments in the area of Rarchada as well as the major tourist attractions.

  http://www.ratchadahotelandspa.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • ceo directory

  โซเชี่ยลมีเดีย สำหรับสังคมธุรกิจ

  http://www.aecgateway.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Chewa Jewelry

  Chewa Jewelry

  http://www.chewajewelry.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • chuyentienthainhanh.blogspot.com

  chuyển tiền thái nhanh chuyển tiền từ thái lan về việt nam chuyển tiền tư việt nam qua thái liên hệ: 0804058927 PageFacebook: Chuyển tiền từ thái lan về việt nam

  http://chuyentienthainhanh.blogspot.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • codeimpress

  Mobile Application รับทำแอพพลิเคชั่นบนมือถือ รับพัฒนา แอพพลิเคชั่นบนมือถือ บนแพลตฟอร์ม iOS,Android,Window Phone ด้วยทีมงาน ที่มีประสบการณ์ในการพัฒนา โดยคำนึงถึงประสิทธิภาพ และ ความง่ายต่อการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเว็บแอพพลิเคชั่น สำหรับส่งเสริมการขาย เพิ่มประสิทธิ์ภาพการทำงานภายในองค์กร หรือ ตอบสนอง lifestyle ของคนยุคใหม่ Web Application รับทำเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม รับทำเว็บไซต์ ทุกรูปแบบ เช่น เว็บขายของออนไลน์ ระบบสต๊อกสินค้า ระบบบริหารงานขาย ระบบบัญชี ระบบบริหารลูกค้าสัมพันธ์ และระบบเฉพาะต่าง ต่างๆ Graphic Design รับออกแบบ รับออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น แบรนเนอร์โฆษณา,โลโก้,รับอออกแบบบรรจุภัณฑ์,infographic, และ Graphic Design UX/UI สำหรับ Application ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์การทำงานทางด้านการออกแบบ โดยตรง ที่จะทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้ ดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร Brand Marketing รับสร้างแบรน รับสร้างแบรนด์ พร้อมให้คำปรึกษาทางธุรกิจ เพื่อเพิ่มมูลค่าของสินค้า และช่องทางการจำหน่าย ทั้ง ออฟไลน์ และ ออนไลน์ สร้างอัตลักษณ์ของสินค้า สร้างความแตกต่าง เพื่อให้สินค้าของท่านเป็นที่โดดเด่น จดจำ และยอดขายที่มากขึ้น Online Marketing รับทำการตลาด รับทำการตลาดออนไลน์ รับสร้างแบรน และทำการตลาดบน social media ครบวงจร สนใจติดต่อ tel:0956351606 line id:mktconsult #contentmarketing #mobilemarketing#codeimpress http://www.codeimpress.com/ https://www.facebook.com/codeimpress

  http://codeimpress.com/home/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Dr.Sandals online

  Dr.Sandals online

  http://www.drsandals.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Dry~Clnique

  ร้านซักแห้งระดับพรีเมี่ยม บริการของเราครอบคลุมตั้งแต่ บริการซักแห้งเสื้อผ้า ชุดราตรี ชุดเจ้าสาว ชุดไทย บริการดูแลเครื่องหนังทั้งกระเป๋า หมวก รองเท้า รวมทั้งบริการ ทำความสะอาดชุดประดาน้ำ SUKHUMVIT 33 02-259-9535 THONGLOR 10 02-392-9989 PHAHOLYOTHIN (soi ari) 02-279-9912 SAMSEN 02-241-0900 CHIDLOM 02-245-5385 DELIVERY 02-241-0900

  http://drycliniquhttp://dryclinique.com/e.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Electronic pump controller

  VSD or Variable speed pump controller ใช้ inverter ขับปั๊ม เพื่อให้แรงดันน้ำคงที่ ใช้พลังงานตามการใช้น้ำจริง รองรับ 4-20mA pressure transducer และก้านวัดระดับน้ำ 4 ก้าน ( มี high level ) รองรับ flow switch สำหรับ dry run protection ในกรณี inverter เสีย ทำงานแบบ on-off mode ได้ โดยไม่ต้องมี pressure switch เพิ่มเติม

  http://www.smkpumpcontroller.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • gearkorn เกียร์กรณ์

  จำหน่ายสินค้าและบริการด้านอุตสาหกรรม จัดหาสินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่และเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาจำหน่าย มีสินค้า,บริการ เครื่องดักแมลง เครื่องล่อแมลง เครื่องไฟดักแมลง แผ่นกาวดักแมลง หลอดไฟดักแมลง หลอดไล่แมลง หลอดกันแมลง หลอดฟิลม์นิรภัย shatter-proof หลอดไฟล่อแมลง

  http://gearkorn.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • http://www.21millionaire.com/45sec/index.php?userid=kamolrat21

  ทำงานออนไลน์ ไม่มีประชุม ไม่มีการขาย พร้อมมีเว็บของตัวเอง ทำลองทำฟรี 7 วัน 7 วันแรก คุณอาจจะทำเงินได้ 7,000 บาท ถ้าคุณมีความขยัน ทำ รายได้ให้คุณแบบ ไม่หยุดหย่อน แม้คุณจะหยุดทำ!! ด้วยการทำเงินบน Internet 100% สร้างรายได้เต็มรูปแบบวันนี้ มันง่ายที่จะสร้างรายได้มหาศาลด้วยการเริ่มธุรกิจบนอินเตอร์เน็ตของคุณเอง แม้กระทั่งคุณจะเป็นมือใหม่ก็ตาม !!! โอกาสเดียวที่จะทำเงินจากผู้ใช้ Internet ทั่วโลก เราไม่สนว่าคุณเป็นใคร แค่ใช้ internet เป็นก็มีสิทธิ์สร้างรายได้ 50,000 บาท ได้ง่ายๆ ทุกคนก็ทำได้ ! " เชื่อไหมคนทำธุรกิจออนไลน์ ในเมืองไทย 2,000 กว่าคน ทุกคนทำแล้วพึงพอใจ ต่างชาติทำกันหลายสิบล้านคน เมืองไทยกำลังไปได้ดีมาก เพราะเข้ามายังไม่ถึง 2 ปี " รับเงินดอลล่าร์ง่ายๆ ผ่านหน้าคอมฯ กับบริษัทเติบโตเร็วที่สุดอันดับที่ 37 ของอเมริกา!!ที่นี่ เราฉีกกฎเกณฑ์การทำ GDI แบบเดิมๆ อย่างสิ้นเชิง.. ปฏิวัติสู่การการันตีรายได้ 50,000 บาท ภายใน 12 เดือน เหนื่อยมั้ยกับการที่ต้องเปลี่ยนธุรกิจ หรือเปลี่ยนงานทุกๆ 2 ปี ? นี่เป็นโอกาสเดียวสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้ ระยะยาวบน internet อย่างจริงจัง หลายท่านได้รับการพิสูจน์มาแล้วว่าดีจริง หลายคนในหลายประเทศสามารถสร้างรายได้ ตั้งแต่ $1,000 , $10,000 จนถึง $100,000 เรามีธุรกิจอยู่ใน 200 ประเทศทั่วโลก และกำลังจะขยายขึ้นอีก ดังนั้นไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดบนโลกนี้ เพียงแค่คุณมี computer และ internet คุณก็สามารถเริ่มต้นสร้างธุรกิจกับเราได้ทันที สุดยอดธุรกิจ Online อันดับหนึ่งในโลก internet

  http://www.21millionaire.com/45sec/index.php?userid=kamolrat21 ส่งให้เพื่อนโหวต
 • http://www.fairpricesupply.com

  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท สปา และ โรงพยาบาล ผ้าขนหนู ที่นอนและชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอนโรงแรม

  ผ้าปูที่นอนโรงแรม รีสอร์ท สปา ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Idealounge Group

  Idealounge Group

  http://www.idealoungegroup.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Inspira Digital Marketing agency

  We are professional and Google certified digital marketing agency. We offer SEM, PPC, Graphic Design, Website and Mail Marketing services

  http://www.inspiradigitalagency.com/ ส่งให้เพื่อนโหวต
 • Jellymerry

  จำหน่ายอุปกรณ์ทำเล็บเจลอาทิ เครื่องอบเล็บเจล สีเจลทาเล็บ ในราคาที่จับต้องได้

  https://www.jellymerry.com ส่งให้เพื่อนโหวต
 • jskecycle

  รับซื้อและจำหน่าย หม้อแปลงไฟฟ้า เหล็กซิลิคอล ทองแดง เครื่องจักร โครงสร้างเหล็ก รับประมูลงาน รื้อถอนโครงสร้าง โรงงาน ดูสินค้าได้ 24 ชม.ที่นี่ www.jskrecycle.com

  http://www.jskrecycle.com ส่งให้เพื่อนโหวต